HLV Park Hang Seo dự khán, được kiểm tra thân nhiệt ở sân Thống Nhất

Trước đó, HLV Park Hang Seo đã hoàn tất 14 ngày tự cách ly, sau khi ông trở lại Việt Nam từ quê nhà Hàn Quốc hồi cuối tháng trước.

HLV Park Hang Seo dự khán, được kiểm tra thân nhiệt ở sân Thống Nhất - 1

HLV Park Hang Seo được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân Thống Nhất (TPHCM) - ảnh: Vũ Dũng

HLV Park Hang Seo dự khán, được kiểm tra thân nhiệt ở sân Thống Nhất - 2

Vị HLV người Hàn Quốc dự khán trận Sài Gòn FC - SL Nghệ An (ảnh: Anh Hải)

Cũng ngay sau khi kết thúc số ngày tự cách ly của mình, để phòng dịch Covid-19 có thể phát tán, vị HLV người Hàn Quốc đã lập tức bắt tay vào công việc đi dự khán các trận đấu trong khuôn khổ giải V-League, đánh giá phong độ của các tuyển thủ quốc gia, và cả những cầu thủ mới, có thể có. 

Để được dự khán trận Sài Gòn FC – SL Nghệ An tối 8/3 trên sân Thống Nhất (TPHCM), HLV Park Hang Seo vẫn phải trải qua thủ tục kiểm tra thân nhiệt trước khi vào sân, giống tất cả mọi người làm nhiệm vụ ở trận cầu này (trận đấu không có khán giả mà chỉ có các lực lượng làm nhiệm vụ).

HLV Park Hang Seo dự khán, được kiểm tra thân nhiệt ở sân Thống Nhất - 3

Trong đội hình của SL Nghệ An ở trận đấu này, có tiền đạo Phan Văn Đức là gương mặt rất được HLV Park Hang Seo quan tâm (ảnh: Vũ Dũng)

Trong đội hình của SL Nghệ An ở trận đấu vừa diễn ra, có một gương mặt rất đáng chú ý, được HLV Park Hang Seo theo dõi đặc biệt, đó là tiền đạo Phan Văn Đức.

Cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ phải xa sân cỏ gần cả năm nay, do chấn thương. Trận đấu giữa SL Nghệ An với Sài Gòn FC vừa rồi là lần tái ngộ sân cỏ của Phan Văn Đức sau thời gian dưỡng thương kể trên.

Ngôi sao của SL Nghệ An thi đấu nửa trận, có một số tình huống xử lý rất tốt. Cho dù Phan Văn Đức chưa tìm lại được phong độ vốn có, do chưa hồi phục thể lực cũng như cảm giác bóng, nhưng tố chất của anh vẫn chưa mất đi, vẫn khá quái trong các pha xử lý ở phạm vi hẹp, và đó có thể là chi tiết được HLV Park Hang Seo quan tâm.

T.V

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2980 *