Thêm một nữ sinh ở Quảng Bình bị bạn tát và tung clip lên mạng xã hội

Vừa qua, sự việc Hoàng Thị Thanh Hóa (SN 2003 – đã bỏ học) ở thôn Quy Hậu, xã Liên Thủy và Trần Thúy Diệu, học lớp 11 trường THPT kỹ Thuật Lệ Thủy đánh Lê Thị L. và Trần Thị Thu H., học sinh lớp 10A3, trường THPT Nguyễn Chí Thanh,TT Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình bị phát giác.

Hôm nay, em Hoàng T.T.N., học sinh lớp 10, Trường Trường THPT Lệ Thủy cũng đã lên tiếng về việc mình bị nhóm Hóa, Diệu đánh. Theo em N., sự việc diễn ra vào 17h30 ngày 11/5, tại khu vực Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy.

Thêm một nữ sinh ở Quảng Bình bị bạn tát và tung clip lên mạng xã hội
Nữ sinh Hoàng T. T.N. đang học trường THPT Lệ Thủy

“Do quen biết nên bạn Hóa có nhắn tin bảo em ra chở đi có việc, nhưng em bận học nên từ chối. Bạn ấy bảo thế học xong thì ra. Khoảng 17h30 em ra gặp thì Hóa nói em gây chuyện với bạn của Hóa nên cùng với Diệu đánh em. Em đã giải thích là không gây chuyện với ai và không biết người kia nhưng 2 bạn không nghe”, em N. kể lại.

Bị túm tóc, tát vào mặt nên em N. bị sưng vùng mặt và tổn thương tinh thần. Do lo sợ nên em không dám kể lại với gia đình và nhà trường. Trong khi N., bị đánh, có người đã quay clip tung lên mạng xã hội.

Thêm một nữ sinh ở Quảng Bình bị bạn tát và tung clip lên mạng xã hội
Em N. bị nhóm của Hóa và Diệu đánh vào chiều ngày 11/5 (Ảnh cắt từ clip)

Trao đổi về vấn đề này, lãnh đạo Trường THPT Lệ Thủy, nơi em N. đang theo học cho biết đã nắm được thông tin, đồng thời có báo cáo lên Sở GD-ĐT.

Trước đó, ngày 13/5, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng đã ký công văn gửi hiệu trưởng các trường THPT Lệ Thủy, THPT Kỹ thuật Lệ Thủy, THPT Nguyễn Chí Thanh kịp thời kiểm tra, xử lí vụ việc theo thẩm quyền, đảm bảo sự nghiêm minh, đúng quy định của pháp luật.

Sở yêu cầu các trường phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, Công an huyện Lệ Thủy trong giải quyết, xử lí vụ việc, tổ chức chấn chỉnh việc chấp hành nội quy, quy định trong nhà trường và quy tắc ứng xử trong cở sở giáo dục đối với học sinh.

Đại uý Lê Đức Tâm, Trưởng Công an thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, cũng cho biết đơn vị đã vào cuộc, mời học sinh và phụ huynh liên quan lên làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe phù hợp.

Hải Sâm

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9714 *